Elevit là một loại vitamin tổng hợp dành cho bà bầu mỗi ngày một lần, được chế tạo đặc biệt để giúp hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của em bé từ khi thụ thai. Elevit có nhiều axit folic và sắt hơn bất kỳ loại vitamin tổng hợp nào khác khi mang thai, cũng như iốt và các vitamin và khoáng chất quan trọng khác. Đó là vitamin tổng hợp mang thai số 1 của Úc *.

Axit Folic – một chất bổ sung từ folate, được chứng minh lâm sàng * để giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh như tật nứt đốt sống.

* De-Regil LM, et al. Systrane Database Syst Rev 2010, Số 10. Nghệ thuật. Số: CD007950.

Iốt – là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của não bé.

Sắt – giúp ngăn ngừa thiếu sắt trong chế độ ăn uống. Sắt rất quan trọng trong việc hình thành các tế bào hồng cầu mang oxy đi khắp cơ thể, vì vậy, nên đảm bảo rằng bạn đang đáp ứng nhu cầu gia tăng để mang thai

Vitamin B3 – là một phần của một loạt các vitamin và khoáng chất bổ sung để giúp hỗ trợ sự phát triển của bé.

Thông tin chung

Kế hoạch mang thai? Elevit là một loại vitamin tổng hợp dành cho bà bầu mỗi ngày một lần, được chế tạo đặc biệt để giúp hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của em bé từ khi thụ thai.
Có thể mất thời gian để xây dựng mức độ dinh dưỡng cao hơn mà cơ thể bạn sẽ cần để hỗ trợ bạn và em bé đang lớn. Do đó, lý tưởng Elevit nên được thực hiện từ ít nhất một tháng trước khi thụ thai, và sau đó trong toàn bộ thai kỳ của bạn.

Elevit có nhiều axit folic và sắt hơn bất kỳ loại vitamin tổng hợp nào khác khi mang thai (1), cũng như hàm lượng iốt cao và các vitamin và khoáng chất quan trọng khác. Axit folic được chứng minh lâm sàng giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh như tật nứt đốt sống (2), sắt giúp hình thành các tế bào hồng cầu ngăn ngừa thiếu sắt trong khi iốt hỗ trợ sự phát triển não bộ của bé.
Đây là vitamin tổng hợp mang thai số 1 của Úc (3).
– Nhiều axit folic và sắt hơn bất kỳ loại vitamin tổng hợp nào khác khi mang thai *
– Một viên thuốc tiện lợi mỗi ngày.
– Vitamin tổng hợp khi mang thai số 1 của Úc *
– Mất ít nhất một tháng trước khi thụ thai theo kế hoạch, trong suốt thai kỳ và cho con bú
– Axit folic được chứng minh lâm sàng giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh, chẳng hạn như tật nứt đốt sống *.
– Có sẵn trong hai kích cỡ gói – 30 viên và 100 viên.
Tài liệu tham khảo:
1. So với vitamin tổng hợp mang thai hàng đầu của Úc vào tháng 8 năm 2019
2. De-Regil LM et al. Cơ sở dữ liệu tổng quan của Cochrane năm 2015. Nếu bạn đã có con bị dị tật ống thần kinh / tật nứt đốt sống, hãy tìm tư vấn y tế cụ thể
3. Dựa trên doanh số (IRI MAT đến 22/09/2019)

Tuyên bố sản phẩm: Không chứa Gluten. Miễn phí các thành phần có nguồn gốc từ porcine và Borvine

Nội dung đóng hộp: 100 viên

Trong những lần mang thai khỏe mạnh và hạnh phúc nhất, bạn vẫn có thể bị ốm nghén. Tại sao phải chịu đựng trong im lặng? Elevit Morning Sickness Cứu được chế tạo đặc biệt với gừng và vitamin B6 có nguồn gốc tự nhiên để giúp giảm buồn nôn và nôn, suốt cả ngày và đêm. Để có kết quả tốt nhất, hãy uống một viên vào buổi sáng và nếu cần, một viên 12 giờ sau để duy trì sự nhẹ nhõm.

Vitamin B6 – Lớp 1 cung cấp sự giải phóng nhanh hơn của gừng và vitamin B6 có nguồn gốc tự nhiên để giúp giảm buồn nôn và nôn mửa.

Gừng – Lớp 2 cung cấp một sự giải phóng bền vững của gừng giúp mang lại sự giảm đau lâu hơn đến 12 giờ.

Thông tin chung

Elevit Morning Sickness Cứu trợ được chế tạo đặc biệt với gừng tự nhiên và vitamin B6 để giúp cung cấp sự giảm đau kéo dài đến 12 giờ khỏi buồn nôn và nôn khi mang thai.

Ngay cả khi mang thai khỏe mạnh và hạnh phúc nhất, bạn vẫn có thể bị ốm nghén. Tại sao phải chịu đựng trong im lặng? Elevit Morning Sickness Cứu trợ được pha chế đặc biệt với gừng tự nhiên và vitamin B6 để giúp cung cấp đến 12 giờ giảm đau kéo dài khỏi buồn nôn và nôn, suốt cả ngày hoặc đêm.

– Giúp cung cấp 12 giờ cứu trợ duy trì khỏi ốm nghén suốt cả ngày hoặc đêm.

– Công thức với vitamin B6 và gừng có nguồn gốc tự nhiên, đã được chứng minh là giúp giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của ốm nghén.

– Nên sử dụng thuốc giảm đau buổi sáng Elevit kết hợp với Elevit © và không phải là sự thay thế cho Elevit ©

Uống một viên vào buổi sáng và nếu cần, một viên 12 giờ sau để giúp duy trì giảm đau liên tục.

Để có kết quả tốt nhất, hãy uống một viên vào buổi sáng và nếu cần một viên 12 giờ sau để duy trì giảm đau liên tục. Để có kết quả cải thiện, hãy dùng thuốc giảm đau buổi sáng Elevit trong ít nhất 3-4 ngày. Mỗi viên thuốc được phủ một hương vị chanh nhẹ để giúp che dấu hương vị của gừng.

Elevit Morning Sickness Cứu trợ nên được sử dụng cùng với Elevit ©, và không phải là sự thay thế cho Elevit ©

 

 

Chat Online